TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ý nghĩa của các con số

shtv (67)

Học về số học Pythagore

Ở đây, chúng tôi sử dụng hệ thống Số học của Pitago, vì vậy đó là những gì chúng tôi sẽ dạy bạn.

Chúng tôi tin rằng đây là một cách sâu sắc và đáng tin cậy để kiểm tra bản chất bên trong của bạn và hiểu sâu hơn về các quá trình tâm lý, thể chất và tinh thần khác nhau tạo nên trải nghiệm sống của bạn.

Thông qua ngay cả những kiến ​​thức cơ bản nhất về biểu đồ số học cá nhân của bạn – và 5 con số cốt lõi của bạn – bạn có thể bắt đầu khám phá những điểm mạnh của mình (và bắt đầu phát huy chúng), đồng thời hiểu rõ hơn về những nhu cầu và mong muốn sâu sắc nhất của bạn.

Khái niệm cơ bản về số học Pythagore

Trong thuật số học, mỗi con số có một ý nghĩa khác nhau, và chính những ý nghĩa đó tạo nên một mã duy nhất để bạn có thể sống cuộc đời của mình. Về cơ bản, số học chỉ có 12 ý nghĩa số vì số học xem xét tất cả các chữ số đơn (1-9) và 3 số chủ (11, 22 và 33). Trong tính toán số học, các số được giảm xuống một chữ số duy nhất hoặc một trong các số chính.

Ý nghĩa của các con số, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Nói chung, số học được tính với ngày tháng và tên.

Ví dụ: nếu chúng ta đang xem số học của ngày 5/5/2019, chúng ta sẽ tìm thấy chữ số duy nhất của số đó bằng cách cộng tất cả các số lại với nhau và lặp lại quá trình cho đến khi chúng ta chỉ còn một chữ số, như sau:

5 + 5 + 2 + 0 + 1 + 9 = 22

2 + 2 = 4

Vì vậy, tổng số của ngày 5/5/2019 là 4.

Tương tự, nếu bạn muốn khám phá số học của một cái tên, mỗi chữ cái được gán một số và quá trình này cũng giống như trên. Các chữ cái và phép gán số của chúng là:

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn muốn tìm ra số học của cái tên Jane Doe…

Phép tính sẽ là 1 + 1 + 5 + 5 + 4 + 6 + 5 = 31 và 3 + 1 = 4. Số của Jane Doe là 4.

Điều quan trọng cần lưu ý là hai phép tính này chỉ là những khái niệm cơ bản của số học. Có rất nhiều phép tính và công thức mà bạn có thể xem xét nhưng phương pháp rút gọn thành một chữ số và các phép gán chữ cái / số vẫn nhất quán xuyên suốt.

Ý nghĩa của các con số

Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng biệt. Cũng giống như các cung hoàng đạo trong chiêm tinh học, mỗi con số đều có những đặc điểm tích cực và tiêu cực.

Dưới dạng tóm tắt nhanh về từng số, danh sách sau đây sẽ cung cấp cho bạn ngắn gọn về ý nghĩa của từng số trong Numerology nhưng bạn có thể đọc thêm về từng số tại đây .

Ý nghĩa của các con số, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số 1 – người dẫn đầu: tự tin, sáng tạo và bản lĩnh
Số 2 – đối tác: cộng tác, các mối quan hệ, sự nhạy cảm
Số 3 – ngôi sao: sáng tạo, may mắn, năng lượng
Số 4 – bộ ổn định: ổn định, có cơ sở, tính thực tế
Số 5 – nhà thám hiểm: tinh thần tự do, vui vẻ, thích phiêu lưu
Số 6 – người nuôi dưỡng: gia đình, tổ ấm, tình yêu và sự tin tưởng
Số 7 – tâm linh: thần bí, ma thuật, trực giác và trí tuệ
Số 8 – đổi mới: cân bằng, tham vọng, thăng tiến
Số 9 – người khôn ngoan: hoàn thành, chuyển đổi, giải phóng, đầu hàng
Số 11 – con số chủ đầu tiên: sự phát triển cá nhân, sự tiến hóa, sự hỗ trợ và hướng dẫn của thần thánh
Số 22 – con số chủ thứ hai: trực giác, nội tâm, hợp tác với thần thánh
Số 33 – con số chủ cuối cùng: chăm sóc, nuôi dưỡng, sáng tạo, tần suất cao

Số lặp và số thiên thần

Ngoài việc nhìn vào biểu đồ tính cách của riêng bạn, có những con số khác trong cuộc sống mà bạn cần lưu ý. Khi một số con số nhất định dường như liên tục xuất hiện xung quanh bạn, đó là một dấu hiệu chắc chắn từ vũ trụ rằng có một thông điệp mà bạn cần khám phá.

Các con số lặp lại, còn được gọi là Số Thiên thần, hiển thị khi Thiên thần Hướng dẫn đang cố gắng nói với bạn điều gì đó. Các số thiên thần thường thấy nhất là 1111, 222 và 911.

Biểu đồ Numerology của bạn

Khi hiểu được những con số nào trong cuộc sống của bạn ảnh hưởng đến cá nhân bạn, thì việc xem xét biểu đồ số học của bạn là nơi đầu tiên để bắt đầu.

5 con số cốt lõi này trong Numerology là:

  • Số đường đời
  • Số linh hồn
  • Số biểu hiện (Số sứ mệnh)
  • Số ngày sinh
  • Số tính cách
  • Số đường đời

Số đường đời của bạn là con số được sử dụng phổ biến nhất trong môn số học. Bạn có thể nghĩ về nó giống như dấu hiệu hoàng đạo của bạn trong chiêm tinh học : đó là con số cung cấp một lượng lớn hướng dẫn trong cuộc sống của bạn và đi một chặng đường dài để giải thích tính cách của bạn, bạn là ai và bạn có khả năng trở thành người như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn biết bất cứ điều gì về chiêm tinh học, bạn sẽ biết rằng không chỉ có một khía cạnh của biểu đồ sinh của bạn mà bạn nên xem xét khi bạn đang cố gắng sử dụng những công cụ này như một cách để hiểu cuộc sống của mình. Vì vậy, mặc dù điều quan trọng là phải hiểu con số đường đời của bạn khi bạn bắt đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải xem xét sâu hơn những con số khác có thể ảnh hưởng đến bạn.

Số linh hồn

Số linh hồn là con số tiết lộ tài năng độc đáo, những món quà và sự dâng hiến của bạn cho thế giới. Con số linh hồn sẽ trải qua một chặng đường dài để khám phá ra con người bạn sâu hơn và tiết lộ những khao khát sâu thẳm nhất của bạn đang bị che giấu khỏi tầm nhìn (cả với bạn về thế giới bên ngoài).

Số biểu hiện

Số biểu hiện của bạn còn được gọi là Số sứ mệnh vì nó tiết lộ thông tin về khả năng tự nhiên, mục tiêu cá nhân và mong muốn của bạn cho cuộc đời này. Trong khi Số đường đời của bạn tiết lộ hành trình trong suốt cuộc đời, số biểu hiện của bạn cho bạn biết bạn sẽ đến đó bằng cách nào. Nó tiết lộ điểm mạnh và điểm yếu của bạn, chỉ cho bạn cách điều hướng những cạm bẫy và thử thách mà bạn sẽ trải qua trên con đường của mình.

Số tính cách của bạn

Như bạn có thể mong đợi, Mã tính cách tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của bạn. Đây là khía cạnh của bạn mà bạn thể hiện với thế giới, không giống như Số thúc giục linh hồn của bạn. Đây là một con số thực sự quan trọng cần xem xét khi nghĩ về sự chấp nhận bản thân, tình yêu bản thân và niềm tin vào bản thân.

Số ngày sinh

Con số này đôi khi bị bỏ qua nhưng nó không kém phần quan trọng. Kết hợp với các con số khác trong biểu đồ của bạn, Số ngày sinh tiết lộ rất nhiều về những đặc điểm độc đáo của bạn và thậm chí có thể nắm giữ chìa khóa cho mục đích cuộc sống của bạn.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0908864008

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?