TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?

khong-biet-minh-lam-gi

Con Đường Tìm Đến Sự Nghiệp Trong Mơ Không Khó Như Bạn Nghĩ

Khi nói đến việc lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng, một trong những con số quan trọng nhất trong Numerology có thể giải đáp được chính là “Con số Đường đời”. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng tất cả những gì bạn cần để khám phá tài năng thiên bẩm của mình và các lựa chọn công việc phù hợp nhất thực sự dựa trên chính năng lượng từ ngày tháng năm sinh của bạn.

Chỉ với một vài phép tính đơn giản, bạn có thể tìm ra con số Đường đời của mình và gợi ý nhóm nghề nghiệp phù hợp nhất dành cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 3/4/1986, bạn sẽ tính như sau: 

  • Ngày sinh 3 = 3
  • Tháng sinh 4 = 4
  • Năm sinh 1986 = 1 + 9 + 8 + 6 = 24 = 2 + 4 = 6
  • Số đường đời của bạn sẽ là : 3 + 4 + 6 = 13 -> 1 + 3 = 4

Những cá nhân số 4 đề cao tính chi tiết, có hệ thống và phương pháp. Họ là những nhà quản lý và tổ chức bẩm sinh, những người mang lại sự ổn định và trật tự cho môi trường làm việc của họ.

Những công việc phù hợp: CEO; người quản lý; PA; biên tập viên; kiểm toán viên; kế toán; bác sĩ; kỹ thuật viên; quân nhân hoặc nhân viên thực thi pháp luật; huấn luyện viên; chuyên viên phân tích; kiến trúc sư; nhà quy hoạch đô thị; luật sư; điều hành; nhà tư vấn kinh doanh; xây dựng ; nghiệp vụ ngân hàng hoặc tài chính.

Mặc dù mỗi con số Đường đời mang năng lượng đặc biệt có cả đặc điểm tích cực và tiêu cực, nhưng chúng biểu hiện như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Cuộc sống sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để rèn luyện và trau dũa số Đường đời, nhưng bạn sẽ là người lựa chọn tiến lên hãy lùi lại ở mỗi tình huống. Sự lựa chọn bạn đưa ra và những kết quả mà nó mang lại sẽ giúp định hướng cho bạn trong quyết định tiếp theo, và như thế, mỗi một trải nghiệm là một bài học để bạn trở thành phiên bản tốt nhất.

Một khi bạn biết niềm đam mê của mình nằm ở đâu, bạn sẽ dễ dàng lọc ra những vị trí có thể gây ra nhiều căng thẳng hơn là phần thưởng cho cá tính độc đáo của bạn. Bạn xứng đáng được nhận một công việc đánh giá cao những kỹ năng của bạn và những gì bạn mang lại, đồng thời nó cũng giúp bạn trau dồi và mở rộng tài năng của mình.

 

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời 1

Những công việc phù hợp: Nhà thầu; chủ doanh nghiệp; người quản lý; doanh nhân; chuyên viên bán hàng, tiếp thị hoặc quảng cáo; nhà văn; nhà thiết kế; kỹ sư; diễn giả truyền động lực; nhà phát triển hoặc nhà môi giới bất động sản; nghiệp vụ truyền thông; Cố vấn tài chính; Giám đốc sáng tạo; vận động viên.

 

Đường đời 2KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Những cá nhân số 2 đề cao chi tiết, nuôi dưỡng và hỗ trợ. Họ trực quan và sáng tạo với sở trường nâng cao tinh thần và trao quyền cho người khác.

Những công việc phù hợp: Nhân viên tư vấn; người chăm sóc; bếp trưởng; người hòa giải / ngoại giao; chính trị; nhạc sĩ; tư vấn tâm lý; họa sĩ; nhà thiết kế; nhân viên xã hội; giáo viên; PA; nhà ngoại giao; người quản lý; nhà trị liệu; kế toán; chuyên viên message; diễn viên.

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNGĐường đời 3

Mang năng lượng của số 3 là những người tự thể hiện và sáng tạo với năng khiếu giao tiếp. Họ có thể thể hiện bản thân về mặt nghệ thuật, hình thể, bằng lời nói hoặc khái niệm.

Những công việc phù hợp: Công nghiệp giải trí; họa sĩ; bếp trưởng; nhà thiết kế; diễn viên; nhạc sĩ; vũ công; nhà văn; người công khai; nhiếp ảnh gia; nhân viên bán hàng; nhân viên pha chế; người thiết kế đồ họa; Nhà tạo mẫu tóc; chuyên gia thẩm mỹ; nghệ sĩ văn học, hình ảnh hoặc biểu diễn

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNGĐường đời 4

Những cá nhân số 4 đề cao tính chi tiết, có hệ thống và phương pháp. Họ là những nhà quản lý và tổ chức bẩm sinh, những người mang lại sự ổn định và trật tự cho môi trường làm việc của họ.

Những công việc phù hợp: CEO; người quản lý; PA; biên tập viên; kiểm toán viên; kế toán; bác sĩ; kỹ thuật viên; quân nhân hoặc nhân viên thực thi pháp luật; huấn luyện viên; chuyên viên phân tích; kiến trúc sư; nhà quy hoạch đô thị; luật sư; điều hành; nhà tư vấn kinh doanh; xây dựng ; nghiệp vụ ngân hàng hoặc tài chính.

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNGĐường đời 5

Những cá nhân số 5 vô cùng đa tài và tháo vát, ủng hộ chủ nghĩa tự do. Họ được trao cho món quà tài năng về giao tiếp, điều tạo nên những nhà cố vấn, nhà mạng, diễn giả và nhà quảng bá giỏi nhất.

Những công việc phù hợp: Quản lý dự án; tư vấn viên du lịch hoặc khách sạn; blogger du lịch, người tổ chức sự kiện; điều tra viên; tư vấn quảng cáo, tiếp thị hoặc bán hàng; nhà báo / người quảng bá; chuyên gia truyền thông / truyền thông; vận động viên; nhà báo; Người dẫn chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh.

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNGĐường đời 6

Những người số 6 thích giúp đỡ người khác và thường làm việc trong các ngành dịch vụ. Họ hỗ trợ và sáng tạo để trở thành những nhà cố vấn, nhà quản lý tuyệt vời.

Những công việc phù hợp: Chủ doanh nghiệp gia đình, nhà thiết kế thời trang hoặc nội thất; nhà trị liệu; giáo viên; thầy thuốc; bếp trưởng; người trang trí; Đại Diện bộ phận dịch vụ khách hàng; người chăm sóc; nhà trị liệu thay thế; chuyên gia chăm sóc trẻ em; họa sĩ; nhạc sĩ; người mẫu; huấn luyện viên cá nhân; chuyên gia y tế; tư vấn tuyển dụng / nghề nghiệp; chuyên gia thẩm mỹ.

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNGĐường đời 7

Những người số 7 là người hay suy ngẫm, hướng đến chi tiết và phân tích. Họ là những sinh viên tài năng, những người giải quyết vấn đề và chiến lược gia, những người thường bị thu hút bởi công nghệ, sức khỏe, khoa học, tâm linh hoặc tâm lý học.

Những công việc phù hợp: Nhà nghiên cứu; chuyên viên phân tích; Tư vấn công nghệ thông tin; triết gia; nhà tâm lý học; nhà trị liệu; nhà báo; nhà khoa học; kỹ sư; lập trình máy tính; nhà thiết kế web; chuyên gia tư vấn kỹ thuật hoặc sức khỏe; kế toán; người thầy tâm linh; Bác sĩ; điều tra viên; chuyên viên điều hành.

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời 8

Số 8 là những nhà lãnh đạo tài năng và xuất sắc trong việc đưa ra các giải pháp , những người thường bị thu hút bởi công việc tự do hoặc các vị trí có thẩm quyền. Khi họ sống theo những lý tưởng cao đẹp hơn của mình, họ có thể cực kỳ thành công trong kinh doanh.

Những công việc phù hợp: Chủ doanh nghiệp; nhà thầu độc lập; giám sát viên; nghiệp vụ ngân hàng hoặc tài chính; cố vấn kinh doanh; nhà phát triển hoặc nhà môi giới bất động sản; bác sĩ phẫu thuật; luật sư; chính trị; điều hành; quân nhân hoặc nhân viên thực thi pháp luật.

KHÔNG BIẾT MÌNH GIỎI GÌ THÌ LÀM GÌ BÂY GIỜ?, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời 9

Những người số 9 theo chủ nghĩa nhân đạo và thường làm việc liên quan đến dịch vụ cộng đồng. Họ là những giáo viên tài năng, những nhà lãnh đạo yêu thương và những người ủng hộ niềm tin chính nghĩa mà họ tin tưởng.

Những công việc phù hợp: Chuyên gia y tế hoặc giáo dục; họa sĩ; nhà văn; quân nhân hoặc nhân viên thực thi pháp luật; nhà hảo tâm; trọng tài; luật sư; diễn viên; nhân viên tư vấn xã hội; nhà hoạt động nhân đạo; Nhân sự hoặc tư vấn tuyển dụng; điều hành quan hệ công chúng; Nhà môi trường học; người tư vấn siêu hình; nhà thiết kế đồ họa hoặc thời trang; nhiếp ảnh gia; nghệ sĩ văn học, biểu diễn.

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0908864008

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?