TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Khám phá con số nội tâm , mong muốn lớn nhất từ trái tim của bạn

shtv (36)

Số Nội Tâm là gì?

Trong thuật số học , số nội tâm (còn được gọi là số mong muốn của trái tim) đại diện cho những gì trái tim và linh hồn của bạn khao khát hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này. Nó mô tả những ước mơ, hy vọng và mong muốn của bạn. Nó tiết lộ động lực bên trong của bạn và là lăng kính để bạn đưa ra quyết định. Nó cũng là một con số cho thấy bạn hoạt động như thế nào trong các mối quan hệ.

Nếu số linh hồn của bạn hài hòa với số đường đời của bạn , bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định. Nhưng nếu có sự không phù hợp giữa chúng, đôi khi bạn có thể cảm thấy mâu thuẫn. Có thể khó đưa ra quyết định và bạn sẽ bị gò bó giữa trái tim và lý trí.

Nếu số đường đời và số linh hồn của bạn giống nhau thì bạn sẽ thấy hành động và suy nghĩ của mình có tính nhất quán, là điều dễ dàng thực hiện.

Cách tính số nội tâm của bạn

Khám phá con số nội tâm , mong muốn lớn nhất từ trái tim của bạn, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

1. Viết đầy đủ tên khai sinh của bạn (bao gồm tất cả tên đệm) trên một dòng duy nhất, ví dụ: EMILY JENNIFER STONE

2. Xác định các nguyên âm trong tên khai sinh của bạn.

3. Gán mỗi nguyên âm đó là số

A = 1

U = 3

E = 5

O = 6

I = 9

Y = 7 (đôi lúc…)

(‘y’ hoạt động khác với các nguyên âm khác. Đôi khi nó có thể là một phụ âm, vì vậy nó chỉ cần được đếm trong những trường hợp nó đại diện cho một nguyên âm. Ví dụ: trong tên ‘Emily’, chữ ‘y’ được coi là một nguyên âm. Bạn có thể tìm thêm ví dụ về các trường hợp khi ‘y’ là một nguyên âm trong từ điển Merriam-Webster . Bạn chỉ cần tính nó nếu nó hoạt động như một nguyên âm.)

4. Thêm tất cả các số nguyên âm lên

5 + 9 + 7 + 5 + 9 + 5 + 6 + 5 = 51

EMILY JENNIFER STONE

5. Giảm tổng số xuống một chữ số

Tiếp tục cộng các nguyên âm trong tên của bạn, cho đến khi bạn nhận được một chữ số. Trong ví dụ trên 5 + 1 = 6 . Số linh hồn của EMILY JENNIFER STONE là 6. Ngoại trừ các số chính 11, 22 và 33, con số linh hồn của bạn sẽ luôn giảm xuống một chữ số. Điều quan trọng cần lưu ý là không có số linh hồn 10 (nó sẽ cần được rút gọn thành một chữ số duy nhất 1 + 0 = 1).

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0908864008

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?