TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Hệ thống số học Pythagore

Hệ thống số học Pythagore

Pythagoras, nhà triết học Hy Lạp sống cách đây hơn 2.500 năm, là cha đẻ của môn số học Pythagore. Một số người tin rằng Pythagoras đã học số học ở Ai Cập, những người khác tin rằng ông đã học nó từ các đạo sư Ấn Độ ở Ấn Độ. Pythagoras và những người theo ông là một dòng tu nghiên cứu nhiều kỹ thuật tâm linh. Họ đều là những người ăn chay.

Ông tin rằng mọi thứ trong vũ trụ đều có thể được giải thích bằng các con số. Câu nói chính xác của anh ấy là “tất cả mọi thứ đều là số”. Pythagoras chỉ sử dụng toán học vì những lý do tâm linh.

Ông tin rằng:

  • Số 1 là nguồn gốc của vạn vật.
  • Vật chất được đại diện bởi số 2.
  • Con số lý tưởng là số 3.
  • Ông tin rằng số 4 tượng trưng cho bốn mùa trong năm và bốn nguyên tố.
  • Hôn nhân được đại diện bởi số 5.
  • Con số thiêng liêng là số 7 đại diện cho bảy hành tinh.
  • Con số hoàn hảo là số 10.

Những người Pythagore không bao giờ tụ tập thành những nhóm lớn hơn 10.

Ông tin rằng những con số là chìa khóa của đời sống tâm linh và thông qua những con số, chúng ta có thể tìm thấy đường đến với Chúa.

Pythagorean Numerology , hay “Số học hiện đại”, như nó thường được gọi, được sử dụng trong phần lớn các trường hợp. Thuật số Pythagore rất phổ biến vì học cách dịch các chữ cái thành số dễ dàng hơn và nắm vững ý nghĩa của chúng.

Cái tên, khi được phân tích theo Thuật số Pythagore, mang lại tâm lý nghiêng về những gì thúc đẩy bạn, những gì bạn thể hiện một cách tự nhiên nhất, cũng như ấn tượng mà bạn có thể tạo ra đối với người khác. Do đó, phương pháp Số học Pythagore xác định những tài năng, khả năng và công cụ tự nhiên mà bạn được sinh ra khi sinh ra. Đây là lý do tại sao việc sử dụng tên đầy đủ khi khai sinh là rất quan trọng trong hệ thống Số học Pythagore này.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, tôi muốn nói rõ ràng Thần số học không phụ thuộc vào khả năng ngoại cảm. Nó không phải là khả năng thấu thị. Tôi tin rằng mọi người đều có phần ngoại cảm và tất cả chúng ta đều có trực giác, nhưng sức mạnh của Thần số học không phụ thuộc vào những đặc điểm này.

Khoa học về Số học Pythagore bắt đầu với sáu số chính: ba số có thể lấy từ ngày sinh của bạn và ba số đến từ tên của bạn.

Sáu con số này cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về con người của chúng ta và cách chúng ta có thể cải thiện cuộc sống của mình trong Thuật số học Pythagore.

Có sáu dao động trong hệ thống số học Pythagore mà chúng tôi sẽ nghiên cứu. Những con số này là:

1. Số Đường Đời

Nó là con số chính trong thuật số học Pythagore. Nó cung cấp nhiều thông tin nhất về bạn và cuộc sống của bạn. Nó thể hiện kinh nghiệm sống của bạn và những bài học bạn sẽ học được trong suốt cuộc đời. Các tên gọi khác của Số đường sinh mệnh là Số cai trị, Số đường sinh, Số lực lượng sinh. Mô tả con đường cuộc sống của bạn phải đi để học các bài học nghiệp báo của bạn. Nó là con số chính trong thuật số học Pythagore.

Ví dụ:
Al Pacino ngày 25 tháng 4 năm 1940. 25/4/1940
Hãy sử dụng ngày sinh của anh ấy để tính Số đường đời.
4 + 7 + 5 =16

Bây giờ ta bớt 16 thành số có một chữ số.
1+ 6 = 7
Số đường đời của Al Pacino là 7.

2. Số Ngày Sinh

Con số ngày sinh cho thấy những đặc điểm tính cách khác của bạn, những khả năng và tài năng cụ thể sẽ hỗ trợ bạn trong suốt cuộc đời. Nó mô tả cách người khác nhìn bạn.

Đây là dao động Pythagore dễ tính nhất. Bạn chỉ cần lấy ngày của tháng bạn sinh ra và giảm nó xuống một con số duy nhất. Các tên gọi khác của rung động này là Số ngày, số sinh.

Hãy sử dụng lại ngày sinh của Al Pacino. 25/4/1940. Như bạn có thể thấy, anh ấy sinh ngày 25 tháng 4. Số sinh của anh ấy là 25 = 7.

3. Số Thái Độ

Con số Thái Độ mô tả ấn tượng đầu tiên của bạn về mọi người. Đó là những gì chúng ta nghĩ về một người khi chúng ta nói chuyện với họ lần đầu tiên.

Bạn có thể tính Số Thái độ (Số ấn tượng lần đầu tiên) bằng cách cộng ngày và tháng sinh của bạn với nhau và giảm tổng số thành một số có một chữ số.

Sinh nhật của Al Pacino là 25/4/1940. Con số thái độ của anh ấy là 25 + 4 = 29 = 2.

4. Số Nội Tâm (Số Linh hồn bên trong / Số nguyên âm)

Tâm hồn bên trong là rung động quan trọng thứ ba của Pythagore. Người ta còn gọi đó là Sự thôi thúc của linh hồn, Sự khao khát của trái tim, Sự khao khát của linh hồn. Mô tả những gì bạn mong muốn từ bên trong, động lực của bạn là gì, bạn muốn trở thành gì trong cuộc sống của mình.

Mọi người có thể không nhìn thấy phần này trong tính cách của bạn, nhưng họ cảm nhận được. Bạn cần thực hiện mong muốn này trong suốt cuộc đời của mình để cảm thấy trọn vẹn.

Bạn nhận được con số này bằng cách thêm tất cả các nguyên âm trong tên đầy đủ của bạn lại với nhau và giảm nó thành một số duy nhất.
Hãy sử dụng lại tên của Al Pacino cho phép tính này. Tôi đang sử dụng bảng sau để tính con số nội tâm

Các nguyên âm của anh ấy là 1 + 1 + 9 + 6 = 17 = 8
Như bạn có thể thấy tổng tất cả các nguyên âm là 8. Số nội tâm bên trong của anh ấy là 8.

5. Số Tương Tác

Nó là một rung động ít quan trọng hơn trong thuật số học Pythagore. Các tên gọi khác của rung động này là Số ký tự, Số tính cách bên ngoài. Mô tả cách mọi người sẽ nhìn nhận bạn. Đó là những gì bạn cho thế giới thấy.
Bạn có thể tính Số tương tác bằng cách cộng tất cả các phụ âm trong tên đầy đủ của mình và giảm nó xuống số một chữ số.

Tổng số phụ âm của Al Pacino là 9. Các phụ âm của anh ấy là 3 + 7 + 3 + 5 = 18 = 9.

6. Số Sứ Mệnh

Số biểu thức là số quan trọng thứ hai trong thuật số học Pitago. Nó được tính từ tên đầy đủ của bạn. Con số này cho biết bạn định làm gì, sức mạnh tiềm năng của bạn, tài năng và năng lực thiên bẩm của bạn.
Hãy sử dụng lại Al Pacino và tính số biểu thức của anh ta.

Như bạn có thể thấy tổng số nguyên âm và phụ âm là 35. Sau đó, chúng ta giảm 35 xuống một số duy nhất và chúng ta nhận được 8. Số Sứ mệnh của Al Pacino là 8.

Con số quan trọng nhất trong thuật toán số Pythagore là Số đường đời. Đây là bước đầu tiên để phân tích một người và tìm hiểu thêm về anh ta.

Biểu đồ số học Pythagore

Hệ thống số học Pythagore, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG
Mỗi chữ cái trong biểu đồ Pitago có một số phù hợp từ 1 đến 9. A có giá trị là một. B có giá trị là hai và tương tự. Trong trường hợp chữ cái thứ 10 J, chúng ta chỉ cần bỏ 0 và coi nó là 1. Tất cả các chữ cái khác được tính với cùng một mẫu. Những người theo thuyết Pythagore cho rằng chỉ có chín con số cơ bản, tất cả những con số khác đều tự lặp lại.

Khi chúng ta có một số hợp, chúng ta giảm nó thành số có một chữ số. Ví dụ 20 trở thành 2. Trong thuật số học Pythagore, hai con số đặc biệt quan trọng, chúng gắn liền với Khải Huyền. Hai số này là 11 và 22. 11 và 22 không đơn giản chỉ là dao động 2 và 4 chữ số đơn lẻ. Chúng có tiềm năng cao hơn và được gọi là số chính.

NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VÀ TIÊU CỰC CỦA SỐ HỌC PYTHAGORE
Thông thường, mọi người muốn biết liệu họ có tương thích với người khác, gia đình, người yêu, đồng nghiệp hay không, v.v. Một phép tính toán học Pythagorean chính xác có thể phân tích xem một người có hòa hợp với người khác hay không.

Nhưng đôi khi người ta không hòa hợp với người khác ngay cả khi Số Đường Cuộc Đời có hòa hợp với họ. Điều này là do mỗi con số có một năng lượng tích cực và tiêu cực liên quan đến nó trong Thuật số học Pythagore.

Bạn có thể đang thu hút năng lượng tiêu cực từ con số của một người cụ thể đơn giản vì đó là điều bạn đang mong đợi từ người đó, đó là điều bạn đã quen. Đây chỉ là một cách nữa để biết những con số có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn trong Thuật số học Pythagore. Khi bạn biết mình tương thích với ai, bạn có thể bắt đầu phá vỡ các mô hình kỳ vọng thấp này.

Nguồn: Số học thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0908864008

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?