TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Cách tính số đường đời: ai cũng cần biết để có một cuộc sống dễ dàng

SHTV (10)

Ý nghĩa của mỗi con số đường đời và cách tìm ra con số của bạn

Cũng giống như Chiêm tinh học, mỗi người được sinh ra trên đời này đều có một con số biểu trưng , thể hiện tính cách và sứ mệnh riêng của mỗi người.

Trên thực tế, biết được con số đường đời là một cách khác để lắng nghe những gì vũ trụ đang cố gắng biểu đạt. Chúng tiết lộ quá trình suy nghĩ của bạn và lý do bạn suy nghĩ độc lập với người khác.

Nếu bạn đã từng muốn biết bản thân ở mức độ sâu hơn, hãy tính ngày sinh của bạn (bao gồm cả tháng và năm) để tìm ra con số đường đời của bạn hoặc sử dụng công cụ tính toán số học

Khi thực hiện điều này, đó là bước đầu tiên để bạn hiểu rõ hơn về mục đích của cuộc đời mình. Những con số này phát triển khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong cuộc sống của mình, giới thiệu cho bạn những tài năng và quà tặng tiềm ẩn của bạn.

Cách tính số đường đời: ai cũng cần biết để có một cuộc sống dễ dàng, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Cách tính số đường đời

Tôi biết bạn đang tự hỏi, “Số đường đời của tôi là gì?” Để tính toán nó, bạn không cần các công cụ đặc biệt và không cần thiết phải là một chuyên gia về số học. Theo ngày tháng năm sinh, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm ra số đường đời của mình.

Nếu không sử dụng máy tính, hãy lấy ngày sinh của tôi làm ví dụ. Sau đó, sử dụng phép toán đơn giản, bạn có thể tìm ra số đường đời của chính mình.

Ngày sinh : 11 tháng 11 năm 1995

Ngày 11 = 1 +1 = 2

Tháng 11 = 1 +1 = 2

Năm 1995 = (1 + 9 + 9 + 5) = 24 = (2 + 4) = 6

Cộng tổng từ mỗi nhóm : (2 + 2 + 6) = 10 = (1 + 0) = 1.

Số đường đời của tôi là 1.

Ý nghĩa của con số đường đời
Trong cuộc hành trình này, điều quan trọng là phải hiểu không chỉ điểm mạnh của bạn, mà còn cả những khó khăn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn bớt cảm thấy đơn độc khi biết rằng những con số khác trên đường đời cũng đang gặp phải những trở ngại tương tự.
Khi chúng ta tìm hiểu thêm về bản thân và tất cả chúng ta đều được kết nối với vũ trụ, đó luôn là một cuộc hành trình tâm linh, sâu sắc.

Đường đời 1: Nhà lãnh đạo

Giá trị : lãnh đạo, độc lập.
Nhiệm vụ : ngăn chặn những suy nghĩ thái quá và đạt được sự tự tin bên trong

Đường đời số 1 chứa đựng vai trò lãnh đạo của người cha.

Tôi không chỉ hứa sẽ hoàn thành mọi công việc trong bất kỳ điều kiện nào, mà tôi còn bảo vệ nó. Họ sẽ buộc phải tự lập và tự đứng trên đôi chân của mình.

Số 1 không ngừng suy nghĩ về các chiến lược để đạt được mục tiêu của mình bằng bất cứ cách nào cần thiết, họ luôn giữ lời hứa của mình, giữ chữ tín dù có phải thử những cách mạo hiểm như thế nào.

Tính nóng vội là một trong những vấn đề của họ, tuy nhiên điều này có thể được kiểm soát bằng cách thay vì xung phong, hãy khuyến khích người khác bước lên.

Đường đời 2: Người bảo vệ hoà bình

Giá trị : lòng nhân ái, sự quyết tâm.
Nhiệm vụ : mở lòng và học cách tin tưởng người khác

Sự dịu dàng, thấu hiểu và chánh niệm là nguồn sống của đường đời số 2. Họ trụ vững và sinh tồn tốt nhất vì những người khác thường đánh giá thấp sức mạnh và quyền năng của họ.

Giống như người mẹ trong một gia đình, số 2 là trụ cột của bất kỳ gia đình hoặc nhóm nào. Họ ổn định trong tư duy do có khả năng thích ứng vô cùng linh hoạt.

Họ tràn đầy tình yêu thương nhưng rất khó để lấy lại lòng tin một khi bị phản bội. Họ phải trở nên mạnh mẽ về mặt cảm xúc để giữ được đồng đội hoặc những người thân yêu của họ ở bên nhau.

Đường đời 3: Nhà sáng tạo

Giá trị : thu hút, hướng ngoại, kỹ năng giao tiếp.
Vấn đề : Kết nối với quá nhiều thứ

Cùng với món quà là sự thu hút tự nhiên, Đường đời số 3 giống như là một nhân viên bán hàng bẩm sinh. Họ là ngọn lửa của những bữa tiệc và với tính cách hướng ngoại của mình đã thúc đẩy họ trở thành nghệ sĩ hoặc diễn giả.

Điểm yếu của họ nằm ở chỗ đôi khi họ không công nhận sự nỗ lực của người khác. Họ thường nghĩ về việc chinh phục tất cả mọi người mà có thể quên mất việc cố gắng tiếp cận với người khác ở một tầng sâu hơn

Họ giỏi giao tiếp, và thường được nhận diện bởi năng lượng tích cực

Đường đời 4: Người quản lý

Giá trị : ổn định, logic, trung thành.
Thử thách : mở mang đầu óc và linh hoạt hơn với sự thay đổi

Đường đời số 4 cũng giống như kiến ​​trúc sư vì họ có hiểu biết vững chắc làm nền tảng ổn định. Họ nghiêng về logic khi quyết định xây nhà trên đá thay vì cát.

Kỹ năng tổ chức của họ khiến họ kiên nhẫn trong bất kỳ công việc thủ công nào, họ rất chăm chỉ, trung thành và đáng tin cậy. Số 4 cảm thấy yên tâm hơn khi có thói quen hàng ngày của riêng mình.

Sáng tạo là một trong những thách thức của họ.Họ sống nội tâm và khó đối phó với sự thay đổi.

Đường đời 5: Người tìm kiếm tự do

Giá trị : Yêu thích tự do, dễ thích nghi.
Nhiệm vụ : vượt qua mọi ích kỷ và tìm ra mục đích sống.

Đường đời số 5 có xu hướng bắt đầu với một nguồn năng lượng bùng nổ. Những người khác xem họ là những người vừa năng động và khó đoán.

Nếu không có những thay đổi liên tục, 5 sẽ liên tục nhàm chán. Đây là lý do tại sao việc tự kinh doanh được khuyến khích vì họ không thích sự đơn điệu. Họ có thể nhảy từ công việc này sang công việc khác cho đến khi nhận thấy được yêu cầu của mình, nhưng mức độ thích ứng của họ rất ấn tượng vì họ ít có khả năng mất cảnh giác.

Hành động của họ đôi khi được xem là vô trách nhiệm vì họ thực khó cam kết với một thứ lâu dài. Và vấn đề lớn nhất đối với họ là bị hạn chế hoặc tước mất quyền tự do.

Đường đời 6: Người nuôi dưỡng

Giá trị: Bảo vệ, vị tha.
Nhiệm vụ : tìm sự thoải mái không chỉ cho người khác mà còn là chính bạn

Đường đời số 6 có được cả sự kết hợp của người số 1 và số 2. Họ không chỉ đóng vai trò là kị sĩ mà còn như một cận thần.
Vì 6 người đóng vai trò cố vấn, họ có thể gắn kết gia đình và cộng đồng với nhau. Họ có một tâm hồn cởi mở, đôi khi còn là người có tư duy cởi mở nhất trong tất cả các con số đường đời.

Vì sở hữu một thái vô minh, không thiên vị nên đôi khi người số 6 lại hay hy sinh các phần của bản thân để tạo ra sự cân bằng cho những người khác. Quá trình suy nghĩ của họ xoay quanh công lý, vì vậy ở đâu có họ, ở đó luôn có sự hoà bình.

Đường Đời 6 được thúc đẩy để luôn phân biệt ý nghĩa của việc hỗ trợ hoặc giúp đỡ ai đó.

Đường đời 7: Người tìm kiếm

Giá trị : tò mò, phân tích.
Thử thách : Cố gắng đạt được những mối quan hệ có ý nghĩa hơn mà không cần phải phân tích quá mức.

Giống như Sherlock Holmes, Con Đường Cuộc Đời Số 7 tìm cách thỏa mãn trí tò mò của họ. Tương tác xã hội giúp 7 mở rộng tầm nhìn để tuân theo sự hiểu biết và chấp nhận.

Họ bị thu hút không chỉ bởi kỹ năng phân tích, mà còn bởi các nhiệm vụ giống như câu đố. Sự sáng tạo và logic khiến họ trở thành những nhà điều phối tuyệt vời.

Suy nghĩ quá nhiều hoặc phân tích quá mức có thể gây ra sự suy sụp tinh thần có thể được kiểm soát thông qua lòng tin và đức tin. Họ có khả năng trở nên ích kỷ và thiết lập các mối quan hệ ở mức độ hời hợt.

Đường đời 8: Người kinh doanh

Giá trị : thực tế, thống nhất
Thử thách : chấp nhận những gì bạn không thể kiểm soát

Mặc dù họ thực hành tâm linh, trọng tâm chính của số 8 là kinh doanh, tài chính và chủ nghĩa hiện thực.

Đôi khi họ nghĩ rằng hạnh phúc là màu xanh ô liu (tiền bạc). Sự sang trọng dẫn đến một lối sống thoải mái, trừ khi họ bắt đầu mất đi những người theo dõi mình.

Họ tin rằng tinh thần đồng đội biến ước mơ thành hiện thực. Việc giành được sự độc lập khiến họ lo lắng, có thể dẫn đến thất bại.

Việc thừa nhận rằng họ không thể kiểm soát mọi thứ sẽ có lợi cho họ. Họ nên thực hành nghệ thuật cho đi để sự ham mê tiền bạc của họ không trở thành cưỡng bách.

Đường đời 9: Nhà nhân đạo

Giá trị : trung thực, chấp nhận
Nhiệm vụ : tận hưởng một cuộc sống không phải lúc nào cũng mang lại lợi ích cho người khác.

Đường đời số 9 là một tài nguyên hữu ích cho các thành viên khác trong cộng đồng của họ, cả ở quy mô địa phương và toàn cầu. Họ tin rằng các kết nối và hành động nhân đạo có thể cải thiện ý thức thế giới. Họ có xu hướng thúc đẩy người khác tiến lên mà đôi khi quên đi vả lợi ích của chính mình.

Con số 9 tượng trưng cho sự chính trực. Họ sẽ phục vụ người khác nhưng tự hào về bản thân.

Họ có thể cam kết với mục tiêu của mình nhưng lại mất liên lạc với những người thân thiết nhất. Giúp đỡ là rất nhiều, những người số 9 phải chấp nhận những hạn chế về mặt nhân đạo để họ có thể tận hưởng cuộc sống. Họ cũng gặp khó khăn trong các mối quan hệ lãng mạn do ngại mở lòng với người khác.

Đường đời 11: Bậc thầy trực giác

Giá trị: tâm linh, cân bằng, tích cực.
Nhiệm vụ: tìm thấy sức mạnh trong bản thân để hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu

Đường đời 11 được biết đến là những người sở hữu sự rung động mạnh mẽ về khả năng tâm linh. Họ tập trung vào việc duy trì sự cân bằng tinh thần và tìm kiếm mục đích và sự giác ngộ.

Con số 11 thích giữ cho tâm hồn mình trong sáng và khuyến khích người khác tìm kiếm sự hiểu biết về bản thân về mặt tâm linh.

Số 11 có được kiến ​​thức tâm linh và tìm cách bảo vệ bản thân khỏi mọi tiêu cực. Nếu họ cảm thấy rằng những người khác có tần suất tiêu cực, họ sẽ chọn cách tránh xa họ. Họ có thể kén chọn bạn đời vì tìm kiếm sự rung động cao phù hợp với độ rung của mình.

Đường đời 22: Bậc thầy kiến tạo

Giá trị: tính tổ chức, tính sáng tạo, tính thực tiễn.
Nhiệm vụ: vượt qua nỗi sợ thất bại

Hãy để cho Đường đời 22 có cơ hội thực hiện bất kỳ hình thức dự án nào. Kỹ năng tổ chức của họ giúp tạo ra các hệ thống và chương trình hiệu quả.

Con số Masteri này có khả năng kết nối với thế giới vật chất tốt hơn số 11. Họ có tính kiên nhẫn và cân bằng về nhu cầu thể chất, tinh thần và tâm linh.

Quá trình suy nghĩ của họ là mọi thứ đều có thể thông qua nghệ thuật sáng tạo, những người có số 22 phải vượt qua nỗi sợ bất ổn để nâng cao sức mạnh to lớn này

Sự khác biệt chính giữa 11 và 22 là những người 11 được biết đến là những người mơ mộng trong khi những người 22 sử dụng ước mơ của họ để kết nối với thế giới vật chất.

Đường đời 33: Bậc thầy của những vị thầy

Giá trị: lòng nhân ái, sáng tạo, trách nhiệm.
Mục tiêu: Sử dụng tài năng sáng tạo một cách hiệu quả để giúp đỡ người khác

Đường đời 33 sống phục vụ người khác. Giống như những con số Master khác, con số 33 phải đối mặt với rất nhiều áp lực và kỳ vọng cao để thực hiện mục đích tinh thần của họ.

Tất cả đều là về khả năng diễn đạt sáng tạo, khả năng giao tiếp, sự nhạy cảm về mặt cảm xúc, năng suất và niềm vui.

Số 33 phải kiên nhẫn, bởi vì họ có thể chưa sử dụng món quà tự nhiên được ban cho ngay mà cần được trau dũa khi ở độ tuổi trung niên. Số 33 cũng nên đề phòng các khuynh hướng gây nghiện, tính tự mãn và tự cho mình là trung tâm. Khi được thấu hiếu và hòa hợp, họ có sức mạnh hàn gắn cả thế giới.

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0908864008

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?